Chat Zalo Messenger Email Bản đồ

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Nội Thất Văn Hộ 2 Phòng Ngủ Đẹp ?

2022-01-06

 

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ khá phổ biến tại các thành phố lớn đặc biệt là những nơi tập trung đông dân cư. Vì nhu cầu sống của con người ngày càng cao, do đó các căn hộ chung cư cũng phải được  yêu cầu thiết kế và bài trí nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Những kinh nghiệm sau đây được rút ra trong quá trình làm việc của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình.

Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 2 Phòng Ngủ

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

- Thứ nhất: Bố trí không gian khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, phải đảm bảo tỷ lệ hợp lý với diện tích chung cua ngôi nhà.

- Thứ hai: Đối với những căn hộ nhỏ bạn nên thiết kế theo phong cách hiện đại không nên thiết kế phong cách cổ điển cầu kỳ.

- Thứ ba:  Chú ý phối màu giữa các không gian , không nên dùng quá nhiều màu sắc làm không gian trở nên rối rắm và bí bách.

- Thứ tư: Nên lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp với diện tích của căn hộ và chỉ nên bố trí nội thất chiếm ⅓ diện tích để căn hộ có không gian rộng rãi.

- Thứ năm: Nên có bảng dự trù kinh phí trước khi tiến hành thi công để đảm bảo không vượt quá ngân sách của gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín để an tâm hơn khi thiết kế căn hộ cho gia đình mình.

- Thứ sáu : Ngoài yếu tố về sang trọng, bắt mắt bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy để đảm bảo căn hộ sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc.

- Thứ bảy : Nên thiết kế bản phối 3D với các nội thất tượng trưng, để bạn có thể dễ dàng đánh giá toàn diện cũng như là theo sát công trình khi thi công.

Quy Tắc Cần Biết Để Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư 2 Phòng Ngủ Đẹp Và Sang Trọng

1/ Lựa Chọn Phong Cách Thiết Kế

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Trước khi tiến hành thi công, bạn cần phải lựa chọn được phong cách thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của mình. Hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế phù hợp với từng cá tính của mỗi người, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

2/ Màu Sắc Và Ánh Sáng Hài Hòa

Một điểm rất quan trong khi thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ nói riêng và nhà ở nói chung đó chính là màu sắc. Đây là hai yếu tố sẽ mang đến cho bạn những không gian sống động, trẻ trung và ấm áp.

Do đó, tùy vào phong cách thiết kế mà bạn nên lựa chọn màu sắc và hướng ánh sáng sao cho phù hợp.

3/ Không Gian Mở Thoáng Đãng

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Bạn nên bố trí nội thất trong căn hộ gọn gàng, ngăn nắp để tạo không gian mở, bên cạnh đó nên tận dụng các yếu tố khác như nắng, gió, ánh sáng tự nhiên,... để giúp không gian trông rộng rãi, thoáng đãng.

4/ Đảm Bảo Phong Thủy Cho Gia Chủ

thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ hợp với mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp và hôn nhân gia đình. Tùy vào vị trí hướng phòng, cách bố trí nội thất, màu sắc phù hợp sẽ giúp mang lại vượng khí và sự hòa thuận, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm kinh nghiệm để thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ. Để có một căn hộ như ý, sẽ rất cần đến một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp để thực hiện nội thất. Nếu cần bất cứ hỗ trợ gì, các bạn hãy liên hệ đến Công Ty Thiết Kế Nhà 365 để được đội ngủ kiến trúc sư của chúng tôi trợ giúp nhé.