Chat Zalo Messenger Email Bản đồ

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Được Ưa Chuộng Trong Năm Mới

2022-01-11

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

Hiện nay,các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng rộng rãi ở thành phố và nông thôn. Vậy nguyên nhân là gì ? Để trả lời cho câu hỏi trên, các bạn hãy theo dõi những thông tin về những mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi rất vui khi được chia sẻ đến bạn trong bài viết hôm nay nhé.

Những Lý Do Khiến Mẫu Nhà Cấp 4 Trở Nên Phổ Biến Hiện Nay

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng, đều có những nét đặc trưng riêng, từ phong cách kiến trúc thấp tầng và kiểu dáng đa dạng được phối màu một cách hài hoà. Cộng thêm những lý do sau mà nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao và được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Cụ thể là:

Phù Hợp Với thời tiết, Khí Hậu:

Mẫu nhà cấp 4 nói chung và các mẫu nhà 1 tầng hoặc 1 tầng có gác lửng nói riêng. Tất cả chúng đều rất phù hợp với thời tiết và khí hậu của Việt Nam. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 rất thích hợp cho nhà kiểu mẫu truyền thống của người Việt. Vừa đảm bảo thị hiếu thẩm mỹ thông thường lại vừa đủ công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí

Kích Thước Và Diện Tích Đa Dạng:

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng với đa dạng thiết kế từ diện tích nhỏ khoảng từ 50 – 70m2. ,cho đến diện tích trung bình từ 100m2 trở lên. Thậm chí các thiết kế có diện tích lớn hơn từ 200 cho đến 300 m2. Những mẫu nhà cấp 4 này đều có điểm chung, đều được bố trí khoảng từ 2 đến 4 phòng ngủ, cũng như tùy theo mục đích sử dụng của hộ gia đình đó.

Thiết Kế Linh Hoạt Về Phong Cách

​​​​mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

Các phong cách thiết kế nhà cấp 4 đa dạng và linh hoạt đã và đang tạo nên các xu hướng thiết kế mới cho làn kiến trúc Việt Nam. Hơn nữa, việc sử dụng màu sắc mái ngói đa dạng, ứng dụng cao. Lại vừa có tính thời đại, vừa có tính chuyên sâu, sẽ đáp ứng đủ nhu cầu thẩm mỹ của mọi người mọi nhà.

Thời Gian Thi Công Hoàn Thiện Nhanh Chóng

Thời gian thi công hoàn thiện công trình là một trong những yếu tố quan trọng. Nó sẽ tác động trực tiếp đến kinh phí đầu tư thi công. Thiết kế càng cầu kỳ, thì yêu cầu về mặt kỹ thuật càng cao do đó cần thời gian hoàn thiện nhiều hơn. Thời gian thi công càng kéo dài, có thể dẫn đến các yếu tố phát sinh ngoài ý muốn sẽ xảy đến bất cứ lúc nào. Chính vì thế, với mẫu nhà cấp 4 thấp tầng, hình khối đơn giản, nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thiện công trình sớm và tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh ngoài.

Kinh Phí Đầu Tư Không Quá Lớn:

Một trong những điểm cộng cho mẫu nhà cấp 4, đó chính là kinh phí đầu tư chiếm không quá nhiều. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, kể cả ở nông thôn hay là thành thị. Chỉ với khoảng 400 triệu, nhiều gia đình hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà cấp 4 hiện đại,cùng với công năng tối ưu theo nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Phù Hợp Với Quan Niệm Phong Thuỷ Của Người Việt:

Người Việt thường quan niệm rằng “nhà cao cửa rộng” nên không gian kiến trúc luôn phải thoáng mát. Thiết kế nhà cấp 4 với hệ thống cửa chính lớn, hệ thống cửa sổ rộng. Cùng với kết hợp khoảng không của sân vườn. Nên không gian lúc nào cũng đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng hơn so với những công trình nhà cao tầng khác. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người sau nhiều năm làm việc vất vả, đã trở về quê hương xây dựng nhà  đẹp cấp 4 để nghỉ dưỡng và hưởng thụ tuổi già.

Dễ Bố Trí Công Năng Tập Trung:

Mọi công năng đều được bố trí và sắp xếp trên cùng một không gian chung vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hành lang giao thông kết nối xuyên suốt nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất, và điểm đặc biệt này chỉ nhà đẹp cấp 4 mới có. Với những gia đình sinh sống nhiều thế hệ, việc bố trí công năng chung này được xem là giải pháp quan trọng để kết nối các thành viên lại với nhau, giữ nguyên truyền thống tình cảm và đoàn kết của gia đình Việt.

Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Được Ưa Chuộng

Mẫu nhà cấp 4  mái Thái

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

 

Mẫu nhà cấp 4  mái bằng

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

Mẫu nhà cấp 4  hiện đại cách tân

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng

Như trên , chúng tôi đã chia sẻ và phân tích thông tin đến các bạn các mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ưa chuộng hiện nay. Nếu như các bạn đang có nhu cầu xây nhà, hãy liên hệ ngay đến Công Thiết Kế Nhà 365 để được đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhé.