Quy định chính sách bảo mật thông tin của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365 như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong chính sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) gồm: họ tên, email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, địa chỉ liên lạc. 

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích thu thập thông tin, đồng thời tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của khách hàng và đề cao tinh thần tự nguyện. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ khách hàng sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể cung cấp cho một bên thứ ba như các đại lý của công ty, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân này để gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới,… đến khách hàng. 

Chúng tôi cam kết nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn viên hay bất kỳ bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập thông tin sẽ tuyệt đối đảm bảo tính bí mật của các thông tin. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Công ty tiến hành lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ của công ty trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hay có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp của khách hàng. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365: 

Địa chỉ office: 294 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: info@thietkenha365.vn

Số điện thoại: 0906840567

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365 qua số điện thoại 0906 840 567. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho một công ty khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. 

Tuy nhiên, Công ty có thể phải tiết lộ một số thông tin trong những trường hợp đặc biệt như: nhằm ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

7. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

Công ty cam kết không bán, không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại ngoại trừ việc Công ty theo yêu cầu pháp lý của một cơ quan nhà nước hoặc khi chúng tôi có căn cứ cho rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp với quy định của pháp luật. 

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng

Khi phát hiện hoặc nghi ngờ các thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ hay sử dụng sai mục đích, ảnh hưởng hoặc đe dọa ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến hòm thư điện tử info@thietkenha365.vn để được chúng tôi giải quyết kịp thời. Công ty cam kết phản hồi nhanh chóng trong vòng 24h tới Quý khách hàng để thống nhất phương án giải quyết nhanh nhất.


BÁO GIÁ

MẪU THIẾT KẾ

DỊCH VỤ