VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Thiết Kế Nhà 365 được thành lập vào tháng 12/2012 bởi một nhóm các kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh đầy đam mê, khát vọng về việc tạo nên một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt nhưng Thiết Kế Nhà 365 đã đứng vững và phát triển bởi nhận được sự tin cậy của khách hàng

Việc đặt con người và uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với Thiết Kế Nhà 365 đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh và hài lòng tuyệt đối với chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thi công.

Screenshot 2023 10 22 at 18.26.44
Screenshot 2023 10 22 at 19.13.56

TẦM NHÌN

Thiết Kế Nhà 365 đặt mục tiêu trở thành công ty kiến trúc và nội thất đứng top 5 tại Việt Nam vào năm 2030, được đánh giá cao và tin tưởng bởi các khách hàng, đối tác và các nhân viên.

 

 

SỨ MỆNH

Cung cấp những giải pháp về kiến trúc và nội thất vượt trội cho khách hàng. Cải tiến đội ngũ – quy trình liên tục để đáp ứng được mọi yêu cầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

1 Phụng sự khách hàng bằng cái “tâm”, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG

2 Mọi hoạt động tại Thiết Kế Nhà 365 đều xuất phát từ lòng đam mê và tinh thần cam kết cao, đảm bảo chất lượng từ những khâu nhỏ nhất.

TRÁCH NHIỆM

3 Mọi nhân sự luôn có tính chủ động trong công việc, có tính trách nhiệm cao, không đổ lỗi.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

HSNL CONG TY TKN365 UPADTE 2023 1

GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH

HSNL CONG TY TKN365 UPADTE 2023

CHỨNG CHỈ HOẠT ĐỘNG

vì sao nên hợp tác cùng chúng tôi?

Đáp ứng mọi nhu cầu

Chúng tôi có khả năng lên phương án thiết kế phù hợp với mọi loại hình nhà ở từ nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự đến chung cư. Mang đến không gian tối ưu nhất theo nhu cầu gia chủ.

Thiết kế cá nhân hóa

Luôn lắng nghe mọi mong muốn và tư vấn phương án tối ưu. Đảm bảo thiết kế từ kiến trúc đến nội thất đều mang tính độc bản, phù hợp với sở thích gia chủ.

Tiết kiệm phí xây dựng

Với năng lực sở hữu đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cùng đội ngũ thiết kế, nhân công, sản xuất nội thất của công ty. Hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm 10% - 20% chi phí.

Báo giá chính xác

Chúng tôi đảm bảo báo giá chi tiết, chính xác, cam kết không xảy ra tình trạng giá mập mờ, tự ý nâng giá, báo giá quá cao so với thị trường thực tế như những đơn vị khác.

Hợp đồng rõ ràng

Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng chi tiết về hạng mục và tiến độ thanh toán theo từng đợt. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào trong hợp đồng.

Tỉ mỉ từng chi tiết

Đội ngũ thợ của chúng tôi luôn cẩn thận hoàn thiện từng hạng mục từ xin phép xây dựng - thiết kế - xây thô - hoàn thiện - sản xuất & lắp đặt nội thất.

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TRỰC TIẾP

Với xưởng sản xuất rộng hơn 300m2 tại Vũng Tàu, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc tân tiến. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

✓ Tối ưu 30% chi phí so với đơn vị thiết kế không có xưởng trực tiếp.

✓ Đẩy nhanh được thời gian làm nội thất. 

✓ Sản phẩm có độ chính xác cao vì KTS làm việc trực tiếp với thợ mộc bằng bản vẽ. 

✓ Chế độ bảo hành 24 tháng, yên tâm sử dụng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ DÀY DẶN KINH NGHIỆM

9

KIẾN TRÚC SƯ

Đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín. Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu và phù hợp với xu thế.

10

THỢ LÀM NỘI THẤT

Đều là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, tinh xảo đến từng chi tiết.

11 1

THỢ XÂY DỰNG

Đội ngũ thợ làm việc tận tâm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn chú trọng về chất lượng cũng như an toàn trong thi công xây dựng, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của công trình, làm nên một ngôi nhà hoàn thiện đầy tinh tế.

CHỌN THIẾT KẾ NHÀ 365 - CHỌN CHẤT LƯỢNG

home achive background
0
Khách hàng
0
Dự án thiết kế
0
Công trình

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

MJP 7474

Đăng kí tư vấn 1:1 với KTS