Thiết kế biệt thự 2 tầng có tầng thượng 15x15m cho anh Quy ở Đồng Nai

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 15 x15 gây ấn tượng mạnh với những hình khối nổi bật và hiện đại, được các kiến trúc sư khéo léo thể hiện , tạo nên một mô hình kiến trúc độc đáo. Cửa đi và cửa sổ được mở rộng tạo view nhìn thoáng mát cho công trình . Công trình được các kiến trúc sư phối màu trung tính , giúp cho công trình có cái nhìn hoà hợp với không gian xung quanh mà vẫn nổi bật được với các hình khối của nó. Ở tầng 1, các kiến trúc sư đã bố trí hệ lam che nắng , không những có tác dụng trang trí, mà lại còn chức năng cản bớt ánh nắng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Ở trên cùng còn có một khoảng sân rộng có mái che, giúp chủ nhà tổ chức những buổi tiệc ngoài trời hoặc thư giản hóng mát.

Liên hệ ngay với Công Ty Thiết Kế Nhà 365 để nhận báo giá thiết kế thi công biệt thự và được tư vấn miễn phí từ Kiến Trúc Sư!

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Hoàng Đức Thắng

Hoàng Đức Thắng là kiến trúc sư đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Tư vấn và Báo giá

Tư vấn trực tuyến

Gọi: 0906.840.567

(Mr. Thắng)

Bài viết liên quan