Hoàng Đức Thắng

Kính chào quý khách hàng, tôi là Hoàng Đức Thắng – Hiện là một kỹ sư xây dựng đồng thời là CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365.

Thông tin cá nhân: 

  • Họ và tên: CEO Hoàng Đức Thắng
  • Ngày tháng năm sinh: 29/7/1989
  • Quê quán: Quảng Trị
  • Địa chỉ hiện tại: 45 TK2, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0906840567
  • Email: [email protected]

Tiểu sử:

Với niềm đam mê thiết kế của bản thân, sau khi tốt nghiệp trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng năm 2007 – 2012 tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng xây dựng cho mình một công ty chuyên về thiết kế và thi công nhà ở, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến chúng tôi. 

Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện nay chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định, hơn 95% khách hàng đánh giá hài lòng về các công trình do Thiết Kế Nhà 365 thi công. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và củng cố vị thế của mình trên thị trường, đem lại tổ ấm bền đẹp vượt thời gian cho mọi khách hàng. 

Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365 Bằng kiến trúc sư của CEO – Hoàng Đức Thắng

Mục tiêu của công ty: 

Thiết Kế Nhà 365 luôn đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động, tập thể nhân sự trong công ty chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý để hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị vượt ngoài sự mong đợi khi hợp tác cùng chúng tôi

Sứ mệnh của công ty

Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi.

Sự khác biệt của Thiết Kế Nhà 365

Tất cả các công trình tại Thiết Kế Nhà 365 đều được thiết kế và thi công bởi những kỹ sư tay nghề cao, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Mọi hoạt động đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp, có giám sát thi công công trình và báo cáo hàng tháng. 

Bên cạnh thiết kế và thi công nhà ở, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, xây dựng thô, khoan cọc nhồi và nhận xây dựng trọn gói cho những khách hàng có nhu cầu. 

Thiết Kế Nhà 365 hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tạo ra căn nhà mơ ước của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây: 

Địa chỉ office: 253 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0906840567