NP – MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

MẪU 1: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

 


MẪU 2: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

 


MẪU 3: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 5 x 18m 3 tầng nổi bật. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với những đường nét tinh tế và đơn giản, giúp cho ngôi nhà không quá nổi bật so với không gian xung quanh nhưng lại rất sang trọng mỗi khi ngắm nhìn. Có thể thấy rằng, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà chính là màu trắng và đen, được các kiến trúc sư ốp thêm phần gỗ nhựa làm điểm nhấn. Ngoài ra , trên các tầng 2 và tầng 3 được bố trí thêm các cây xanh, làm cho ngôi nhà thêm thoáng mát và tươi mới.

 


MẪU 4: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

Ngôi nhà 3 tầng mang nét hiện đại, đơn giản, thế nhưng không vì thế mà mang dáng vẻ đơn điệu. Hình khối của ngôi được kiến trúc sư tinh giản những vẫn rất thu hút bởi các nét vát dứt khoát và tinh tế. Ngoài ra, phần mặt tiền được ốp gỗ nhựa tô điểm cho công trình, rất đồng điệu với lối kiến trúc chung và bền vững đối với thời tiết khắc nhiệt bên ngoài.

 


MẪU 5: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X18

 

Hoàng Đức Thắng

Là Kĩ sư xây dựng đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

BẢNG ĐƠN GIÁ THI CÔNG

Tư vấn và Báo giá

Tư vấn trực tuyến

Gọi: 0906.840.567

(Mr. Thắng)

Bài viết liên quan