BÁO GIÁ KHOAN CỌC NHỒI GIÁ RẺ

Cam kết

Luôn sử dụng vật tư đúng với thoả thuận đã ghi trong hợp đồng. Vật tư luôn đạt chất lượng tốt, không bị hỏng hóc hoặc kém chất lượng. Nếu xảy ra hỏng hóc chúng tôi xin chịu trách nhiệm đền bù thoả đáng. Khoan cọc nhồi giá rẻ. 

Ưu điểm cọc khoan nhồi

– Thi công trong điều kiện khó khăn như hẻm nhỏ, đồi dốc

– Không ảnh hưởng đến những công trình lân cận

– Xác định địa tầng chịu nén tốt trong lúc khoan để xác định chiều sâu cọc

– Máy móc vận chuyển đơn giản, không cồng kềnh như cọc ép

MỤC ĐÍCH KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

– Khoan khảo sát công trình giúp người thiết kế có thể ước tính được sức chịu tải của một khu đất, những tính chất biến đổi về địa chất của khu vực đó

– Với kết quả phân tích được, từ đó nhóm thiết kế sẽ đề ra giải pháp để thiết kế công trình và đưa ra phương án giải quyết, những biến đổi, thiên tai có thể xảy ra và những dự trù trong tương lai.

– Nhằm xác định tính chất địa chất xây dựng chất lượng nền móng và xác định vị trí đặt nền móng phù hợp với mục đích của dự án công trình

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

  • Địa chỉ office: 45 TK2, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0906840567 – Mr. Thắng
  • Website: https://thietkenha365.vn/

Hoàng Đức Thắng

Là Kĩ sư xây dựng đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Bài viết liên quan