Báo giá thiết kế kiến trúc 2021

Kiến trúc là gì? Tại sao cần phải cần phải thiết kế kiến trúc?

Hiện nay cụm từ “kiến trúc” khá phổ biến nhưng liệu bạn đã hiểu được hết ý nghĩa của nó chưa? Hiểu theo mặt khoa học thì kiến trúc là một ngành nghệ thuật về sắp xếp không gian, thiết kế các công trình xây dựng. Để đảm bảo mục đích sử dụng, tính thẩm mỹ, kĩ thuật và tiến độ thi công công việc. Nó thường liên quan tới các ngành nghề như: quy hoạch đô thị, xây dựng nhà ở, thiết kế đô thị,…

báo giá thiết kế kiến trúc

Chính vì vậy, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc thiết kế kiến trúc trong việc đảm bảo kĩ thuật, công năng và tính thẩm mỹ. Cụ thể:

  1. Kiến trúc chính là bước đầu tiên mà cần phải nghĩ đến khi xây dựng bất cứ một công trình bất kì. Từ đó, chúng sẽ giúp bạn định hình về phong cách thiết kế, đưa ra tính toán phương án tốt nhất để thực hiện công trình.
  2. Việc thiết kế giúp bạn có được công trình đảm bảo công năng sử dụng, độ an toàn cao, thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ.
  3. Việc tính toán chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho công trình xây dựng của bạn.
  4. Thiết kế giúp gia chủ có một không gian sống khoa học hơn. Tạo điểm nhấn riêng khiến kiến trúc của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Chắc bạn đang thắc mắc vậy giá thiết kế là bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ báo giá thiết kế kiến trúc cụ thể. Các bạn có thể thao khảo nhé.

Báo giá thiết kế kiến trúc

Tùy theo nhu cầu, diện tích và loại kiến trúc mà sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là giá thiết kế nhà phốbiệt thự của Thiết Kế Nhà 365 mời các bạn tham khảo nhé.

Trên đây là chi phí thiết kế nhà được bóc tách cụ thể. Tùy từng vào thiết kế nhà phố hay biệt thự với diện tích là bao nhiêu?  Thiết kế thông thường hay cao cấp mà giá sẽ khác nhau.

Các chính sách dịch vụ về thiết kế kiến trúc của Thiết kế nhà 365 

Đến với Thiết kế Nhà 365 quý khách hàng sẽ được đảm bảo về giá. Gía thiết kế của Thiết Kế Nhà luôn đảm bảo là giá rẻ nhất.

Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng cụ thể:

  • Khách hàng thiết kế gói thông dụng được giảm 70% chi phí thiết kế sau khi kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô với công ty trong vòng 6 tháng, kể từ ngày kí hợp đồng thiết kế.
  • Về gói cao cấp (Gói thông dụng +gói thiết kế nội thất) khách hàng kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô trở lên sẽ được giảm giá phần gói Thông Dụng  như quy định, còn gói Thiết kế nội thất sẽ được giảm giá theo chính sách riêng của công ty khi khách hàng đã kí gói Thi Công Hoàn Thiện, Nội Thất.

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Nếu quý khách muốn được báo giá thiết kế kiến trúc cụ thể, chi tiết hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

  • Địa chỉ office: 45 TK2, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0906840567 – Mr. Thắng
  • Website: https://thietkenha365.vn/

Hoàng Đức Thắng

Là Kĩ sư xây dựng đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Bài viết liên quan