Thiết kế nhà hướng Tây có tốt không? Cần lưu ý những gì?

Nhà hướng Tây từng là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia chủ bởi ánh nắng chói chang mỗi khi chiều về, cùng với sự oi bức thường trực mỗi mùa hè, khiến cho người sinh sống bên trong nhà cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Nhưng sau khi các giải pháp thiết kế nhà hướng Tây chống nắng, chống nóng hiệu quả lần lượt được các KTS nghiên cứu và đưa vào công trình thực tế, mẫu nhà này đã dần được yêu thích hơn. Bạn đọc hãy cùng Công Ty Thiết Kế Nhà 365 tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.
call

Phong thủy nhà hướng Tây có tốt không?

Về phong thủy nhà hướng Tây, xưa nay có hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng hướng nhà này mang lại điềm gở, tuyệt cơ hội phát tài của gia chủ. Ngược lại, một bên nói rằng phong thủy thiết kế nhà hướng Tây hỗ trợ gia chủ chiêu tài, đón may mắn, nuôi dưỡng khí vận tốt hơn. Không những tiền bạc, của cải ngày một sung túc mà người sinh sống trong căn nhà hướng Tây còn hạn chế được việc hao hụt tài sản. Bởi vì đây là phía mặt trời lặn xuống mỗi ngày, bao tinh hoa đều kết tụ về nơi đây sinh ra trường vượng khí rất lớn.

Cho đến nay, quan niệm sau ngày một thắng thế khi nhiều gia chủ cho biết mình xây nhà phong thủy hướng Tây thì làm ăn phát đạt, gia đạo êm ấm. Thực tế đây không phải việc khó, chỉ cần bạn nghiên cứu kỹ về mệnh số của bản thân, xem mức độ tương hợp với hướng nhà này và sát sao trong bố trí phong thủy thì các ưu điểm của nhà hướng Tây đều sẽ được phát huy tối đa.

Thiết kế nhà hướng Tây
Thiết kế nhà hướng Tây theo phong thủy

Xem thêm: Thiết kế nhà theo phong thủy cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý khi xây dựng nhà hướng Tây

Khi bạn có ý định xây dựng mẫu nhà phố đẹp hiện đại hướng Tây cần đặc biệt lưu ý những điểm sau đây:

Chọn màu sắc nhà hướng Tây theo mệnh chuẩn xác

 • Mệnh Kim: Nhà hướng Tây thuộc hành Kim, do đó trường khí đi vào nhà cũng như vậy. Để tạo ra trường khí tương sinh, ta cần chú ý đến sơn ngoại thất đầu tiên. Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, ngôi nhà màu xanh dương, xanh ngọc bích, xanh sông suối, xanh đen thuộc hành Thủy là tốt nhất.
 • Mệnh Mộc: Nhà hướng Tây thuộc hành Kim nên trường khí khi đi vào nhà cũng thuộc mệnh Kim. Khí Kim đi vào nhà gặp sơn ngoại thất, gạch/ đá ốp lát màu xanh của hành Thủy là tương sinh. Lúc này ta còn được Thủy sinh Mộc nhập đất. Khí Thủy bổ trợ cho khí mạch trong đất của ngôi nhà, mảnh đất mang khí Thủy sẽ tương sinh với vận mệnh của gia chủ.
 • Mệnh Thủy: Do Kim sinh Thủy nên chủ mệnh Thủy ưu tiên chọn sơn ngoại thất, nội thất hoặc gạch ốp lát màu trắng hay màu ánh kim sẽ thu hút vận may và tài lộc.
 • Mệnh Hoả: Nhà hướng Tây thuộc hành Kim nên trường khí đầu tiên đi vào nhà cũng thuộc hành Kim. Khi khí Kim đi vào nhà gặp sơn ngoại thất màu xanh dương đầu tiên sẽ được Kim sinh Thủy tốt. Tiếp đó khí Thủy đi vào nhà gặp gạch lát sàn hoặc tường nội thất xanh lá tiếp tục được Thủy sinh Mộc. Khí Mộc hợp đất và bổ trợ cho khí mạch của toàn ngôi nhà. Từ đó mạch ngôi nhà tương sinh với bản mệnh Hỏa của gia chủ.
 • Mệnh Thổ: Như đã nói ở trên nhà hướng tây thuộc hành Kim trường khí đi vào nhà đầu tiên cũng thuộc hành Kim. Khi Kim gặp sơn ngoại thất màu xanh dương được Kim sinh Thủy. Tiếp đó khí Thủy đi vào trong nhà gặp hoa văn và đồ nội thất xanh lá ta được Thủy sinh Mộc. Khí Mộc tiếp tục đi vào trong gặp gạch lát sàn, tường có màu cam, đỏ, tím tiếp tục được Mộc sinh Hỏa nhập đất. Khi Hoả nhập đất bổ trợ cho khí mạch của ngôi nhà và khí mạch của ngôi nhà tương sinh với bản mệnh Thổ của gia chủ vượng khí tốt.

xây nhà hướng Tây
Màu sắc khi xây nhà hướng Tây nên chọn màu sáng như xanh da trời

Nhà hướng Tây hợp với các tuổi nào?

Người thuộc Tây tứ mệnh nên thiết kế nhà theo hướng tây. Ví dụ gia chủ nam và nữ thuộc các năm sinh dưới đây có thể xây nhà hướng tây:

 • Nữ mạng sinh năm: 1947, 1956, 1965,  1974, 1983, 1992…
 • Nam mạng sinh năm: 1948, 1956, 1966, 1975, 1984, 1993…

Để biết tuổi có hợp xây nhà hướng tây không gia chủ cần dựa vào tuổi của người đứng tên ngôi nhà. Trường hợp hai vợ chồng cùng đứng tên thì lấy tuổi của người làm trụ cột trong gia đình.

Nhà hướng Tây hợp với các tuổi nào
Xây nhà hướng Tây cần chú ý xem tuổi của gia chủ cho phù hợp

Phòng khách nhà hướng Tây

Nếu nhà có gara hoặc biệt thự thì nên đặt phòng khách ở giữa nhà. Nếu không có gara hoặc nhà không quá rộng, phòng khách nên đặt ở ngay cửa ra vào để thuận tiện cho việc tiếp đón khách. Phòng khách nên được thiết kế vuông vắn và có nhiều ánh sáng tự nhiên, đồng thời cần có sự trao đổi gió để điều hòa sinh khí.

Nếu có vị trí bị lệch, bạn nên sử dụng tủ, kệ hoặc các bức vách trang trí để tạo sự cân bằng cho không gian. Ngoài ra, màu sắc của phòng khách cũng ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Với nhà hướng Tây, nên chọn màu xanh hoặc lục để tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái.

phòng khách nhà hướng tây
Nên chọn phòng khách màu xanh lá chủ đạo cho nhà hướng Tây

Các hướng phòng khách tốt cho nhà hướng Tây là: Phục vị, Thiên Y, Diên Niên, Sinh khí. Nên tránh đặt phòng khách ở hướng Tây vì sẽ chịu ánh nắng gay gắt. Cụ thể như sau:

 • Gia chủ có mệnh Mộc, nên đặt phòng khách hướng Đông hoặc Đông Nam
 • Gia chủ có mệnh Kim, nên đặt phòng khách hướng Tây hoặc Tây Bắc
 • Gia chủ có mệnh Hỏa, nên đặt phòng khách hướng Nam
 • Gia chủ có mệnh Thủy, nên đặt phòng khách hướng Bắc.
 • Gia chủ có mệnh Thổ hoặc Thủy, nên đặt phòng khách hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Hướng phòng ngủ theo mệnh gia chủ

 • Gia chủ mệnh Kim: Theo thuyết ngũ hành mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Hỏa, vì thế thiết kế phòng ngủ hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc theo mệnh Thổ. Cũng có thể thiết kế theo hướng bản mệnh gia chủ sẽ hợp với hướng Tây Nam và Đông Bắc.
 • Gia chủ mệnh Mộc: Áp dụng quy tắc tương sinh tương khắc chủ nhân mệnh Mộc nên kiêng giường ngủ kê theo hướng Nam, Tây và Tây Bắc. Bởi những hướng này thường mang đến điềm tốt cho những người mệnh Kim và Hỏa nhưng ngược lại xấu cho người mệnh Mộc.
 • Gia chủ mệnh Thủy: Thuyết ngũ hành tương sinh cho thấy gia chủ hành Thủy sẽ có Kim sinh Thủy. Vì vậy nên hướng phòng và hướng giường quay về hướng thuộc Kim với các hướng Tây, Bắc và Tây Bắc. Hướng này tốt cho người mệnh Thủy nhưng khắc với người mệnh Thổ.
 • Gia chủ mệnh Thổ: Hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ nên kê giường theo bản mệnh hoặc hướng tương sinh giúp giấc ngủ ngon và may mắn. Theo quan niệm tương sinh tương khắc Hỏa sinh Thổ nên khi kê giường ngủ người mệnh Thổ nên đặt hướng giường thuộc hành Hỏa, cụ thể là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.
 • Gia chủ mệnh Hoả: Hướng giường ngủ và phòng ngủ tốt nhất cho người mệnh Hỏa là hướng thuộc hành Mộc, đó là hướng Đông hoặc Đông Nam. Ngoài ra cũng có thể chọn hướng cùng bản mệnh là hướng Nam. Khi kê giường hợp phong thủy không những giúp gia chủ bình an, may mắn mà còn mang tới một vượng khí dồi dào, thuận cho sự nghiệp và công danh phát triển.

Thiết kế nhà hướng Tây
Đặt giường ngủ theo hướng phù hợp với mệnh của gia chủ

Hướng phòng bếp cho nhà hướng Tây

 • Hướng Tây Bắc: Hướng bếp này tốt có thể mang đến may mắn cho gia chủ. Đồng thời các thành viên trong gia đình cũng phát triển về tài lộc làm ăn, buôn bán.
 • Hướng Tây Nam: Đây cũng là một gợi ý khi xây nhà hướng tây. Căn bếp đặt hướng này mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ bởi hướng này được các vị thần che chở nên mang lại nhiều may mắn.
 • Hướng Đông Bắc: Có thể nói đây là hướng an toàn nhất trong cả ba hướng trên. Theo phong thủy hướng này là hướng Diên Niên đem đến tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Trường hợp chủ nhân không sở hữu hoặc lựa chọn được mảnh đất hợp hướng vẫn có nhiều cách để hòa giải bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Bạn có thể chọn một vài vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình để mang lại nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi tà khí.
 • Sử dụng các cửa phụ: Cùng với cửa chính gia chủ có thể thiết kế cửa phụ hợp hướng với mệnh của mình. Khi sử dụng cửa này thường xuyên sẽ giúp vượng khí đi vào nhà thuận lợi và hóa giải mọi điềm xui.
 • Đặt thảm ở vị trí trước cửa nhà: điều này sẽ giúp hóa giải tà khí tại khu vực cửa chính và mang lại vượng khí cho gia đình.
 • Sử dụng gương bát quái: Khi thiết kế hướng cửa phạm bạn nên sử dụng gương bát quái để hóa giải tà khí.

Hướng phòng bếp cho nhà hướng Tây
Lưu ý đến hướng phòng bếp cho nhà ở hướng Tây

10 giải pháp chống nóng khi xây nhà hướng Tây

Khi bạn lựa chọn hoặc bắt buộc phải xây dựng nhà ở hướng Tây có thể áp dụng một trong những cách chống nóng hiệu quả sau:

Xây bức tường 2 lớp

Đặc trưng cấu tạo tường 2 lớp đơn giản gồm 2 lớp tường trong và ngoài, độ dày khoảng 110 đến 220 mm. Giữa chúng có khoảng không dày 100mm giúp không khí lưu thông, làm chậm quá trình chuyển nhiệt, từ đó tạo sự mát mẻ bên trong không gian.

xây tường nhà 2 lớp khi thiết kế nhà hướng tây
Xây bức tường 2 lớp độ dày khoảng 110 đến 220 mm

Hạn chế sử dụng các chất liệu kính

Kính có khả năng dẫn sáng do đó khi xây nhà hướng Tây nên tránh dùng các tấm kính cỡ lớn vì dễ làm tăng nhiệt độ cho ngôi nhà. Nếu phải sử dụng chất liệu kính nên dùng kính cách nhiệt hoặc kính 2 lớp có thể giảm bức xạ nhiệt và truyền nhiệt.

hạn chế sử dụng cửa kính hoặc dùng kính cách nhiệt khi thiết kế nhà hướng tây
Cửa kính cách nhiệt sẽ giúp nhà mát mẻ hơn

Xây tấm tường bê tông dày

Xây bê tông dày là phương pháp hiệu quả chống nóng cho nhà hướng tây. Thông thường tường bê tông có độ dày từ 25 đến 30cm, với tường càng dày khả năng cách nhiệt càng tốt. Bởi ánh nắng và nhiệt độ mặt trời không thể xuyên qua lớp tường dày, tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.

xây bê tông dày là cách chống nóng khi thiết kế nhà hướng tây
Xây bê tông dày là phương pháp hiệu quả chống nóng cho nhà hướng Tây

Chọn sử dụng các vật liệu cách nhiệt

Có khá nhiều những vật liệu cách nhiệt giúp khắc phục tình trạng nắng nóng khi xây nhà ở nhà hướng Tây. Ví dụ tấm ốp tường 3D, thạch cao, sơn chống nóng, ốp gỗ tạo khe cách nhiệt,… Những nguyên vật liệu này không chỉ có chức năng giảm sức nóng cho ngôi nhà mà còn làm tăng tính thẩm mỹ.

Xây tường bằng gạch nung chống nóng

Xây tường bằng gạch nung chống nóng tăng khả năng cách nhiệt. Ngoài ra còn giúp căn nhà của bạn ấn tượng với vẻ ngoài cổ kính.

Màu sơn phù hợp

Sử dụng các loại sơn tường có tone màu sáng và hạn chế gam màu tối hoặc quá rực rỡ để làm giảm khả năng hấp thụ bức xạ nhiệt. Từ đó giúp không gian trong nhà thông thoáng và mát mẻ hơn.

sơn tường màu sáng giúp chống nóng khi thiết kế nhà hướng tây
Sử dụng các loại sơn tường có tone màu sáng giảm hấp thụ nhiệt

Thiết kế thông gió tự nhiên 

Việc thông gió tự nhiên là rất quan trọng cho một ngôi nhà. Tuy nhiên nhiều người vẫn có suy nghĩ sai lầm rằng, việc bịt kín mặt tiền sẽ giúp giảm nhiệt độ bên trong. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, nếu tường kín thì sẽ hấp thụ nhiệt và không thể thoát ra được, khiến nội thất trở nên nóng bức.

Do đó, để có không gian sống thoải mái, chúng ta cần tạo điều kiện cho gió tự nhiên lưu thông qua việc bố trí cửa sổ mở hoặc làm giếng trời. Điều này sẽ giúp cho không khí lưu thông tốt hơn và cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà. Ngoài ra, lối thiết kế này còn tăng tính thẩm mỹ và giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng máy lạnh.

Thiết kế thông gió tự nhiên khi thiết kế nhà hướng tây
Thiết kế thông gió tự nhiên

Bố trí các khu vực gọn gàng, thông thoáng

 • Tạo khoảng không để cách nhiệt cho nhà ở bằng cách tạo ban công, lối đi, hành lang hoặc nhà kho. Việc này còn giúp cách âm và giảm nhiệt độ cho không gian bên trong nhà ở.
 • Bố trí thêm các yếu tố xanh như hồ cá, hòn non bộ, hồ sen, cây cối,… để tạo không gian mát mẻ và đẹp mắt. Các yếu tố này cũng có thể được đặt trước hoặc trong nhà để tạo hơi nước làm mát và giúp không gian thông thoáng hơn.
 • Sắp xếp nội thất nhà ở một cách khoa học, hợp lý để tạo không gian thoải mái và tiện nghi. Có thể bố trí các vật dụng, đồ nội thất sao cho tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo ra sự gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế nhà hướng tây có tiểu cảnh
Nhà được sắp xếp khoa học, có tiểu cảnh bên trong điều hòa nhiệt độ

Chọn sử dụng mành tre, trúc làm dịu nắng, nóng

Một trong những cách hiệu quả để chống nóng cho nhà hướng Tây là sử dụng mành treo ban công, cửa sổ hay ngoài tường. Mành tre, trúc là một gợi ý tuyệt vời, chúng sẽ tạo ra bóng mát, giảm sức nóng của mặt trời vào nhà. Bên cạnh đó mành tre trúc cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng đem lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

sử dụng mành tre chống nóng khi thiết kế nhà hướng tây
Sử dụng mành tre để giảm sức nóng từ ánh nắng mặt trời

Trồng cây xanh

Trồng nhiều cây xanh có thể giúp những căn nhà thiết kế hướng tây giảm nhiệt độ tới 8 độ. Với ngôi nhà có diện tích rộng nên thiết kế khoảng sân vườn có hồ nước, trồng cây xanh tán rộng là giải pháp chống nóng hiệu quả. Những ngôi nhà có diện tích hẹp có thể trồng cây dây leo bám tường hoặc giàn cây vừa tránh nắng vừa tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

giảm nhiệt độ khi thiết kế nhà hướng tây bằng cây xanh
Trồng nhiều cây xanh có thể giúp những căn nhà giảm nhiệt độ

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà hướng Tây do Công ty Thiết Kế Nhà 365 thực hiện

Công ty Thiết Kế Nhà 365 có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã xây dựng thành công nhiều dự án trên khắp cả nước. Trong đó nổi bật là những mẫu thiết kế nhà hướng Tây do công ty Thiết Kế Nhà 365 thực hiện bạn có thể tham khảo:

Thiết kế nhà hướng Tây
Mẫu thiết kế mặt tiền cho nhà hướng Tây 3 tầng tại Đồng Tháp của anh Vĩnh

Đây là một mẫu thiết kế nhà hướng Tây với diện tích khoảng 100m2 (5x20m), được thiết kế với giải pháp chống nóng hiệu quả. Mặt tiền của ngôi nhà được làm từ lớp thép đục lỗ, kết hợp với cây xanh, cổng và khoảng sân vừa phải tạo thành một lớp cách nhiệt và chống nắng.

Ngoài ra, giếng trời được thiết kế ở trung tâm nhà, giúp ánh sáng tự nhiên chiếu vào, làm sáng bừng không gian bên trong và tăng cường khả năng lưu thông không khí. Gia chủ cũng khéo léo bố trí thêm khu vực sân sau và vườn cây để tạo sự thông thoáng và tăng khả năng lưu thông không khí trong nhà. Điều này giúp ngôi nhà không chỉ thoáng mát hơn, mà còn tạo nên không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, làm tươi mới không khí xung quanh.

Thiết kế nhà hướng Tây
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hướng Tây – Nhà chú Quang tại Tây Ninh

Ngôi nhà hướng Tây này có một bức tường bê tông dày với khả năng cách nhiệt tốt, kết hợp với một không gian xanh với cây cối, giúp lọc không khí và giảm sức nóng vào mùa hè.

Bên cạnh đó, các không gian phụ như sân vườn, sảnh, hành lang cũng được bố trí thông thoáng, tạo sự lưu thông không khí và đem lại cảm giác thoải mái cho gia đình. Kiến trúc sư cũng đã thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát để hạ nhiệt tối đa cho toàn bộ công trình.

Thiết kế nhà hướng Tây
Thiết kế mặt tiền cho nhà hướng Tây 2 tầng tại Long An của chị Hồng

Ngôi nhà nằm trong khu đô thị mới tại Bến Lức – Long An với mặt tiền hướng Tây. Do đó hứng trọn ánh nắng và nóng oi bức của xứ sở công nghiệp này. Để giải quyết vấn đề này, nhóm kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế hài hòa với thiên nhiên đồng thời sử dụng mái ngói – vật liệu bức xạ nhiệt hàng đầu.

Nhà được thiết kế với nhiều không gian xanh, cây cối được sắp xếp đan xen ở bên trong và bên ngoài nhà, tạo thành một môi trường sống trong lành và mát mẻ. Lớp thực vật này giúp điều hòa không khí, che nắng, giảm bức xạ nhiệt cho không gian nội thất.

Thiết kế nhà hướng Tây
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hướng Tây với không gian thoáng đãng cho nhà chú Long

Đây là mẫu thiết kế nhà hướng Tây có diện tích khá lớn, được thiết kế với nhiều giải pháp chống nóng dân gian vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, khu vực sân vườn phía sau của ngôi nhà được bố trí kỹ lưỡng với một ao nước nhỏ và hệ thống cây xanh xung quanh giúp tạo ra một không gian mát mẻ, trong lành cho gia chủ.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa ban công và mái sảnh lớn giúp chắn nắng, giảm bức xạ nhiệt, đồng thời tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà. Không gian bên trong và bên ngoài của ngôi liên kết với nhau qua các mảng kính cửa sổ cách nhiệt, giảm bớt sự khô hanh, bức bí cho ngôi nhà và thu ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể.

Thiết kế nhà hướng Tây
Mẫu thiết kế nhà mái bằng hướng Tây cho nhà chị Linh ở Thủ Đức

Đây là một mẫu nhà sở hữu chiều rộng khá lớn với mặt tiền chính hướng Tây. Vì vậy, nhóm kiến trúc sư đã xác định rằng, không thiết kế nhiều cửa sổ ở đây để hạn chế tối đa lượng nhiệt gay gắt vào buổi chiều.

Thay vào đó, một khoảng sân rộng với cỏ cây xanh tốt và mặt tường ốp đá dày vừa có tính trang trí vừa đóng vai trò là lớp cách nhiệt đã được bố trí tại mặt tiền này nhằm điều hòa không khí, giảm nhiệt lượng cao xâm nhập vào nội thất. Hướng Đông, Nam và Đông Nam bố trí các cửa sổ đón gió và ánh sáng để không gian sống trở nên thoải mái hơn.

Thiết kế nhà hướng Tây
Mẫu thiết kế nhà mái bằng hướng Tây cho nhà anh Hùng tại Cần Thơ

Với căn nhà này, gia chủ quyết định xây tường đôi (hay tường 20) kết hợp mái nhà rộng để hạn chế nắng chiều gay gắt chiếu vào. Ở mặt tiền chính và một bên hông, hệ thống cửa kính cường lực diện tích lớn vừa đảm nhận trách nhiệm cách nhiệt, cách âm vừa giúp đón ánh sáng tự nhiên và gió trời làm thông thoáng cho nội thất. Chưa kể, vườn cây rộng lớn bao bọc chung quanh nhà còn là chiếc “máy lạnh thiên nhiên” giúp điều hòa không khí.

Những ngôi nhà trên là một số dạng công trình tiêu mà Công Ty Thiết Kế Nhà 365 đã thực hiện trong 3 năm trở lại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hướng Tây bền đẹp, hãy liên hệ chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ với nhiều ưu điềm tuyệt vời như:

 • Công ty Thiết Kế Nhà 365 sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên viên và nhân công có tay nghề vững vàng, tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng từ A đến Z.
 • Chi phí thiết kế thi công nhà cạnh tranh hơn các đơn vị khác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.
 • Đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ xây dựng thiết kế nhà trọn gói để được ưu đãi 50% phí thiết kế bản vẽ và vận chuyển.
 • Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mỗi khi khách hàng có thắc mắc
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm ngày đêm làm việc để đưa ra giải pháp thỏa mãn mọi yêu cầu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất cho thể cho khách hàng

Là một đơn vị thiết kế nhà hướng Tây chuyên nghiệp, uy tín, Công ty Thiết Kế Nhà 365 luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt những năm qua. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng quý khách hàng kiến tạo không gian sống hợp phong thủy, hiện đại và tiện nghi như ý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ ngay với Công Ty Thiết Kế Nhà 365 để nhận báo giá thiết kế thi công nhà phố trọn gói và được tư vấn miễn phí từ Kiến Trúc Sư!

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

 • Địa chỉ office: 294 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@thietkenha365.vn
 • Số điện thoại: 0906840567 – Mr. Thắng
 • Website: https://thietkenha365.vn/

Hoàng Đức Thắng

Hoàng Đức Thắng là kiến trúc sư đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và nội thất để mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của mình để giúp bạn đọc có thể xây dựng được những ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn hoàn hảo về mọi mặt.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

HẸN GẶP SAU 1H

Trực tiếp với chuyên gia

Gọi: 0906.840.567

(Mr. Thắng)

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trao đổi trực tiếp với KTS 10 năm kinh nghiệm.

Nhận thiết kế và thi công nhà ở khu vực miền Nam

  Gợi ý viết yêu cầu: bạn cần sửa nhà hay xây mới, diện tích bao nhiêu, ngân sách dự kiến,...

  NHẬN TƯ VẤN NGAY

  icon động hungole Ưu đãi cuối năm: giá thiết kế ngoại thất chỉ từ 80k/m2

  icon động hungole Miễn phí xin phép xây dựng và hoàn công 

   Gợi ý viết yêu cầu: bạn cần sửa nhà hay xây mới, diện tích bao nhiêu, ngân sách dự kiến,...