Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 1 tum anh Vĩnh tại Tân Phú

 • Họ và tên khách hàng: Anh Vĩnh 
 • Diện tích: 4x16.5m
 • Loại hình: thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 
 • Địa chỉ: Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Với những ưu điểm như thiết kế sang trọng, hiện đại, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đã và đang rất được các gia đình trẻ ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin về công trình thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 1 tum độc đáo của anh Vĩnh tại Tân Phú mà bạn có thể tham khảo, được thực hiện bởi Công ty Thiết Kế Nhà 365.

  Nội thất ở mặt tiền được thiết kế đơn giản, hiện đại với phần mái bằng kiên cố, vững chắc. Phần gạch màu vàng kết hợp thiết kế chống nắng tinh tế giúp tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà
  Mặt bằng tầng 1 có đầy đủ công năng từ phòng ăn, phòng bếp, phòng khách cho đến kho chứa đồ và phần sân sau
  Mặt bằng tầng 2 có phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và phòng ngủ lớn của bố mẹ, được thiết kế song song giúp tiết kiệm diện tích
  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ song song cho con trai và con gái
  Tầng 4 là khu vực của phòng thờ và phòng giặt đồ
  Tầng mái là khu vực của giếng trời, giúp căn nhà luôn đầy đủ ánh sáng và thoáng đãng

  Công ty Thiết Kế Nhà 365 nhận làm dịch vụ trọn gói từ thiết kế kiến trúc đến thi công. Mọi thắc mắc xin hệ với thông tin bên dưới: 

  Liên hệ ngay với Công Ty Thiết Kế Nhà 365 để nhận báo giá thi công nhà phố trọn gói trọn gói và được tư vấn miễn phí từ Kiến Trúc Sư!

  Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Hoàng Đức Thắng

Hoàng Đức Thắng là kiến trúc sư đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Tư vấn và Báo giá

Tư vấn trực tuyến

Gọi: 0906.840.567

(Mr. Thắng)

Bài viết liên quan