GIÁ THUÊ THIẾT KẾ NHÀ

Bạn đang muốn tìm hiểu giá thuê thiết kế nhà với mức giá phù hợp mà lại đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Gía thuê thiết kế nhà

giá thuê thiết kế nhà

Các chú ý:

 • Khách hàng ký hợp đồng thi công phần thô và nhân công hoàn thiện được hoàn lại 50% chi phí thiết kế.
 •  Khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói được giảm 50% chi phí thiết kế.
 • Đơn giá thiết kế trên chưa bao gồm thuế GTGT
 • Hồ sơ bản vẽ 3D nội thất chỉ làm cho những không gian lớn hơn 12m2
 • Hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được bàn giao cho chủ nhà dưới dạng hồ sơ in khổ A3 (01 bộ, không in ảnh 3D)
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, trang trí nội thất không bao gồm thiết kế chi tiết mẫu tủ, giường, bàn ghế và các vật dụng khác.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.
 • Trong quá trình thi công, bên thiết kế sẽ trao đổi, chủ động liên lạc thường xuyên với đơn vị thi công để đảm bảo công trình được xây dựng theo đúng hồ sơ thiết kế.

Bên cạnh đó còn có các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng cụ thể:

 • Khách hàng thiết kế gói thông dụng được giảm 70% chi phí thiết kế sau khi kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô với công ty trong vòng 6 tháng, kể từ ngày kí hợp đồng thiết kế.
 • Về gói cao cấp (Gói thông dụng +gói thiết kế nội thất) khách hàng kí hợp đồng thi công vật tư Phần thô trở lên sẽ được giảm giá phần gói Thông Dụng  như quy định, còn gói Thiết kế nội thất sẽ được giảm giá theo chính sách riêng của công ty khi khách hàng đã kí gói Thi Công Hoàn Thiện, Nội Thất.

Trên đây là những thông tin về giá thuê thiết kế nhà của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Tại sao chúng ta cần phải thiết kế nhà.

​ ​​ ​giá thuê thiết kế nhà

Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc thiết kế giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Các nhà thiết kế sẽ tính toán và đưa ra cho chúng ta phương án tối ưu nhất.  Họ sẽ tính toán cho bạn nguyên vật liệu cần dùng là bao nhiêu, thời gian xây dựng là bao lâu,..với việc tính toán như vậy sẽ giúp bạn không bị lãng phí tiền bạc và thời gian.

Nhà thiết kế là những người thiết kế chuyên nghiệp, được học hành qua sách vở nên đương nhiên học sẽ có kiến thức và am hiểu về kiến trúc hơn so với những người chưa được qua đào tạo. Chính vì vậy học sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn cho căn nhà của bạn.

Định hình được phong cách ngôi nhà cho bạn. Qua đó giúp bạn thiết lập được chi phí phù hợp để bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Đảm bảo được công năng sử dụng, không gian sinh hoạt cho cả gia đình một cách tối đa mà vấn tiết kiệm được chi phí.

Bên cạnh đó đối với những nhà ở thành phố, thị xã thì các vấn đề giấy tờ rất phức tạp. Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế thi công thì học sẽ hỗ trợ bạn phần này để hoàn thành nhanh hơn.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

 • Địa chỉ office: 45 TK2, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0906840567 – Mr. Thắng
 • Website: https://thietkenha365.vn/

Hoàng Đức Thắng

Là Kĩ sư xây dựng đồng thời là CEO của Công ty Thiết Kế Nhà 365, tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những công trình bền vững và chất lượng nhất. Với tiêu chí “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Thiết Kế Nhà 365 đã khẳng định vị thế hàng đầu với hơn 1000 công trình trải dài khắp cả nước.
Hoàng Đức Thắng – CEO của Công ty TNHH Thiết Kế Nhà 365

Bài viết liên quan